Hội thảo nghiên cứu kỹ thuật và chính sách về cơ sở tồn trữ LNG

Thời gian vừa qua, Hội thảo nghiên cứu kỹ thuật và chính sách về cơ sở tồn trữ khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) do Viện Thiết kế Khí tỉnh Thiểm Tây tổ chức đã diễn ra tại Tây An. Giám đốc điều hành của CNCD – ông Xiang Wenli, Phó Giám đốc điều hành – ông Xiang Wenfeng và Quản lý bán hàng – ông Song Lei đã tham dự Hội thảo.

Hội thảo lần này đã thu hút rất nhiều chuyên gia cùng trao đổi về chính sách phát triển và cải cách khí tự nhiên cũng như phân tích về lỗ hổng cung cầu. Các kỹ sư thiết kế của Công ty Thiết kế Khí tỉnh Thiểm Tây đã giới thiệu về quy trình xây dựng, tiêu chuẩn quy phạm, kế hoạch thiết kế và ước tính đầu tư, đồng thời cũng đã trao đổi và thảo luận về cách giải quyết vấn đề khan hiếm khí.

Sau khi hội thảo kết thúc, Giám đốc điều hành của CNCD – ông Xiang Wenli, Phó Giám đốc điều hành – ông Xiang Wenfeng đã có cuộc trao đổi sâu sắc với Giám đốc Viện Thiết kế và Nghiên cứu Thiểm Tây. Sau một cuộc trao đổi và thảo luận sôi nổi, cả hai đồng ý rằng Hội thảo này đã mang lại nhiều lợi ích và sẽ giúp rất nhiều cho công việc phát triển của CNCD trong tương lai.

Công ty Thiết kế Khí tỉnh Thiểm Tây được thành lập vào năm 1993, sở hữu chứng chỉ thiết kế chuyên nghiệp hạng A trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất và dược phẩm (công trình lọc dầu, công trình hóa chất, vận chuyển và lưu trữ dầu và hóa chất), cùng với chứng chỉ thiết kế chuyên nghiệp hạng A trong lĩnh vực công trình đô thị (công trình khí đô thị). Công ty cũng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế công trình LNG và CNG trên toàn Trung Quốc.

Nguồn: cncdgas.vn

Trả lời